giới thiệu sản phẩm

Sẳn đây giới thiệu đến mọi người sản phẩm mà tôi yêu thích và dùng đến mỗi ngày, đó là Garlic Twist, dùng để đập và nghiền tỏi, và nhiều thức khác như ớt, hành, gừng, vv. Cái dụng cụ nhà bếp này nhìn đơn giản vậy mà có nhiều hữu ít. Khi làm nước mắm cứ đập tỏi rồi bỏ chung với trái ớt vô nghiền chung là có thể pha nước mắm. Có lần làm món Beef Roast cần bầm chút Rosemary, Sage và Thyme thì tôi bỏ cả ba thứ vô nghiền luôn với tỏi. Nói chung, nó tiện và lợi, cả luôn việc làm sạch nữa, dùng xong cứ rữa sơ qua thì có thể để ráo cho lần sau dùng tiếp. Tôi cũng có dùng nhiều loại dụng cụ nghiền tỏi khác nhưng từ trước đến giờ chỉ có cái này là tôi chịu nhất và thích nhất.

Ai muốn mua có thể tham khảo thêm ở đây Garlic Twist – NexTrend Products và trên Amazon bán khoảng $18 một cái. Sản phẩm này là 100% sản xuất ở Mỹ, không phải của bọn Tàu. Nếu mua phải coi chừng loại nháy hàng của Tàu, nó để giá rất rẽ nhưng đâu biết nó trộn thuốc độc gì vào nhựa để làm.

Hôm qua xào thịt bò cho tụi nhỏ, cần dùng tỏi nên sẳn chụp lại để giới thiệu với mọi người. Nếu ai có rồi thì xin cho ý kiến coi nó có hữu dụng hay không. Thằng PP thích dùng lắm vì nó cho là đồ chơi nên mỗi lần cần nghiền món gì kêu nó là có phụ tá tuân lời làm liền. 😀

Món này có ba màu, trắng trong suốt, xanh lá cây, và tím. Tôi thích xanh xanh cho nó long lanh hy vọng!


Dùng một bên mặt để đập mấy củ tỏi thì lột vỏ dễ dàng hơn.


Thảy tỏi vô…


Dùng hai tay xoay qua xoay lại ngược chiều xuôi chiều.


Mấy cái răng cưa sẽ giúp nghiền tỏi nhuyễn nếu thích, còn muốn không nhuyễn thì xoay ít lại chút. Trong vòng một 30 giây là có ngay tỏi bầm tỏi nghiền để ướp thịt.

Advertisements

7 thoughts on “giới thiệu sản phẩm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s