Night watch

Tối nay em bị sốt, nhưng nhẹ thôi, lên đến 99F. Lúc chiều Mẹ đã thấy em lừ đừ sau khi các cậu mợ và Ngoại chia tay em ra về. Mẹ tưởng em buồn nên cái mặt nhìn vậy, ai ngờ khi đưa tay lên trán Mẹ mới thấy hâm hâm nóng. Em ôm Mẹ cứng ngắt sợ Mẹ bỏ em đi. Nhưng khi anh PP đi tắm Mẹ phải cho em vào nôi và khi Mẹ trở lại định cho em bú thì em đã ngủ rồi. Em nằm xấp ủn đít lên trông em thương quá. Mẹ lấy mền đấp cho em rồi tắt đèn trong phòng.

Mẹ cũng mới vừa vào phòng em thăm em; trán em còn hầm hầm nên Mẹ lấy mền ra. Em vẫn còn cái đít ủn lên như nãy. Xin lỗi em là Mẹ đã lây cho em mấy con vi khuẩn cảm cúm chết tiệt này. Mẹ đã cố phòng ngừa lắm rồi nhưng vì cứ ôm em hôn hay em ôm Mẹ hôn nên mới ra vậy.

Nãy giờ Mẹ ngồi ngoài phòng em canh chừng cho em mà Mẹ nghe em nói bập bẹ gì đó trong cơn mê sảng. Em mơ mà em kêu “Noah” chứ không kêu Mẹ.

Tối nay Mẹ thức canh em; em cứ lo mà ngủ cho qua khỏi bịnh.

Mon, 3/24/14
1:15 a.m.
;

Advertisements

7 thoughts on “Night watch

 1. Sao em de thuong qua vay. Mong em mau khoe de me khoi lo nhe. How did you get Peanut to brush his teeth chi? Thang cu nha em khong chiu danh rang va cung khong cho ai danh rang no het. Sang nao em cung vat va voi no muon met luon.

  1. chị tập đánh răng cho Peanut từ nhỏ đó em. Sau này lúc nó 1t chị cho nó cầm cái cây bàn chải đánh răng rồi dạy nó bỏ vào miệng giả bộ đánh. Chị cũng đánh răng xong tập cho nó coi rồi làm theo. Chị mua kem đánh răng loại natural ở Whole Foods, nó có nuốc vô cũng không sao nếu dùng một chút xíu. Cứ tập cho nó rồi nó quen.

 2. Tối CN và nguyên 2 ngày thứ 2, thứ 3 tui cũng đừ vì canh Mèo Nhí đây nè nàng ui.

  thằng đậu em nhìn lớn nhanh quá em iu à.

  Bữa nay đậu em khỏe chưa? Mẹ Tr. cũng lo nghỉ ngơi để giữ sức khỏe mà lo cho 2 thằng đậu nha. Ba O xa nhà, còn 1 mình mẹ Tr. chống chọi thôi á.

  xoxo

  1. Thằng đậu em khoẻ rồi thì thằng đậu anh lại bịnh. Mà cũng may là kì này không ói mữa gì nhiều chỉ có cái khó chịu vì ho sù sụ và khó thở thôi.

   Mèo Nhí bị viêm họng tội quá. Mình lớn mình bị mà còn cảm thấy khó chịu chứ nói gì tụi nhỏ.

   1. Ừa, nhà này Mèo Nhí vừa khỏe lại thì Chuột Nhắt cũng bắt đầu sụt sùi nè. Nhà có con nít là lây nhau vậy mà, chịu thôi chớ biết sao giờ.

    Nàng có 1 mình ở nhà với 2 thằng đậu thì lo giữ sức khỏe chứ mẹ đau luôn thì ai coi 2 anh em đậu?

    Thời tiết thay mùa kiểu này là còn đau rề rề hoài à.

    xoxo

   2. Thì đó, mùa này mà bịnh là lây nhau tùm lum vậy mà. Nàng mau khỏe để còn lo cho 2 anh em thằng đậu nhen.

    Nhà tui ai cũng đang sụt sịt, ho húng hắng đây nè.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s