Năm ngày không có O ở nhà

Nhưng cũng là chuyện bình thường.

Tuần này O đi công tác xa, cách nhà cũng đâu gần 90 dặm nơi khỉ ho cò gáy bên Wisconsin. O cũng có thể đi về mỗi ngày nhưng nghĩ đi đi về về một ngày cũng mất hết ba tiếng lái xe chưa kể bị kẹt xe khi trở về thành phố. Cho nên tôi nói O ở lại khách sạn luôn cho tiện. Đây cũng đâu phải là lần đầu tiên O đi xa và tôi ở nhà lo cho hai thằng con đâu. Tôi là dân thuộc hạng chuyên nghiệp rồi mà.

Ba mẹ con ở nhà chơi với nhau. Hai tụi nhỏ cũng đủ ba bữa sáng trưa chiều với thêm hai buổi ăn vặt. Tối bảy giờ tranh thủ cho nó tắm rữa rồi kéo nhau vào phòng của PP đọc sách và ca hát.
Mới bỏ thằng em vô giường của nó thì nó kêu vọng lại, Mẹ, I want poop, Mẹ! Thế là phải đem ổng vào nhà tắm cho ổng thả em vào toilét rồi ổng còn bắt mẹ ngồi cà dưa đến khi ổng hoàng thành nhiệm vụ.

Giờ chơi ở basement.

Siêu nhân đang đứng thế đánh võ.
2015/01/img_7088.jpg

Hai ông con bắt mẹ làm máy bay cho hai đứa trèo lên.2015/01/img_7096.jpg

Ba mẹ con đi chợ mà chỉ mua có bình sữa thôi vì muốn chở hai đứa ra ngoài vì nhiệt độ hôm nay ấm đến hơn 40F. Vào chợ đi vòng vòng cho tụi nó ăn mấy món người ta để cho ăn thử. Hai anh chàng rất thích ăn mấy món cheese và chips.
2015/01/img_7118.jpg

2015/01/img_7899.jpg

Advertisements

3 thoughts on “Năm ngày không có O ở nhà

  1. Cái vụ bắt mẹ làm máy bay kia sao nhóc nhà nào cũng giống nhau dzậy ta. Mèo Nhí với Chuột Nhắt là mê trò này lắm. Hồi Cún còn nhỏ cũng mê, giờ lớn rồi, mẹ không nhấc lên nổi nữa nên mới nhường cho em đó.

    Mấy mẹ con ơn nhà tha hồ nghịch nha. 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s