xong hai chuyện linh tinh

Hôm nay làm được hai chuyện: nộp xong hồ sơ hoàn tất việc ghi danh cho PP vào học mẫu giáo cho tháng chín này, và dắt hai ông con đi cắt tóc.

Chẳn lẽ chỉ có cho PP cắt tóc thôi vì biết thằng đậu em sợ ngồi lên ghế và bị dí kéo vào đầu. Nhưng lúc thấy PP ngồi coi TV show gì đó mà cô thợ hớt tóc mở cho coi, thì nó cũng đua đòi ngồi lên ghế. Thế là tôi hỏi lại nó muốn cắt tóc không thì nó không ngần ngại trả lời, “YESSS” nhưng đòi ăn cây kẹo mới chịu. Mấy lần trước thì nó đã khóc thét lên rồi nhưng hôm nay dạn dĩ quá, ngồi chỉ tránh né cây kéo chút thôi chứ không có khóc.

Hai anh em thằng đậu hôm nay có kiểu tóc mới. Cắt tóc để từ đây đến Tết là đẹp trai rồi.

Ngoài trời âm u cả ngày, không có tuyết nhưng vẫn lạnh. Đi cắt tóc về còn sớm chưa tới giờ PP đi học nên thả cho hai anh em ra ngoài chơi chưa đầy năm phút là phải lùa tụi nó vào nhà.

Lúc PP đi học về thì cho hai anh em ăn táo chấm bơ đậu phọng. Món này hai đứa thích lắm! Lúc để nó ngồi ăn tôi phải chạy lo làm cơm chiều. Đang đứng trong bếp dọn dẹp thằng PP kêu Mẹ coi hai con nè, chụp hình cho con đi. Xoay qua thì thấy hai anh em đang đút cho nhau ăn mà còn ôm nhau thân thiết nữa.

Cái kiểu này là “Thương nhau lắm cắn nhau đau” nè.


Advertisements

6 thoughts on “xong hai chuyện linh tinh

  1. Úi, cắt tóc đẹp để ăn Tết đó hả. Thích quá ta ui. (hay là dì Quỳ cũng bắt chước, dắt cả nhà đi cắt tóc mới để chuẩn bị đón Tết ta)

    Nhưng thích nhất vẫn là hình ảnh 2 anh em nựng nhau á ❤ ❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s