Cánh thiệp đầu xuân

Chúc các anh chị và bạn bè gần xa một năm mới an khang thịnh vượng. Mong vạn người trên trần thế được sống trong an bình, và tình người dành cho nhau có giá trị nhiều hơn vật chất mình có được.

Sống và tận hưởng những tình yêu tìm từ những thứ bình thường, nho nhỏ, giản dị…

Advertisements

14 thoughts on “Cánh thiệp đầu xuân

  1. Cám ơn em Hến. You too. 😀 Miss you and your family. Hẹn ngày gặp lại mình tám qua cả đêm luôn nha Hến thương. Thương nhiều lắm nè.

  1. cám ơn chị. Em cũng mong chị đầy sức khoẻ để đi làm mỗi ngày rồi viết những điều chị nhìn thấy với những chuyện xung quanh cuộc sống của chị. Và có sức khoẻ để đi hiking với ông Tám dài dài chứ há.

  1. Dạ em cám ơn chị Bee. 😀 Chị cũng vậy nha. Cám ơn chị đã thương thương em. Gì chớ có ai thương thì em khoái. Vậy là hạnh phúc lắm rồi.

  1. cám ơn chị nhiều nhiều. Em cũng chúc gì nhiều sức khoẻ, nhiều thời gian, và nhiều tâm tư để viết những từ hay chữ đẹp cho em đọc, cả tiéng Việt và tiếng Anh.

  1. cám ơn chị. Em chúc chị có sức khoẻ và thời gian đi đủ thứ nơi chụp hình đẹp em coi và viết đủ thứ thơ tình cho em đọc. 😀 Tình buồn tình vui gì cũng đọc ráo trọi hết. Nhưng chị vui để viết là em khoái chí lắm rồi.

 1. Men chuc Em cung Gia ding nam moi vui , 2 con trai that khoe , ngoan . Chi chuc Em thiet khoe & Hanh phuc va van su nhu y muon !

  1. Cám ơn chị. Em cũng chúc gia đình chị vui khoẻ hạnh phúc. Ở đây thì chắc không mong làm giàu, chỉ cầu mong sức khoẻ nhiều hơn. 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s