She comes back to us

I am not a very religious person, but more spiritual, and I think if Buddha, God, Allah, or any higher spiritual supreme being is guiding me towards doing the right thing, then this might be it.

She is coming back to us; I hope this time it will be better.

I love her, my Tendril!

Advertisements

7 thoughts on “She comes back to us

  1. nó lai đủ máu nên nhìn nó đẹp lắm chị. Mà đi 1.5 năm rồi trở về nhìn nó bơ phờ tội lắm chị. Con nhỏ mới có 17 tuổi mà trãi qua không biết bao nhiêu gian nan.

   1. khoảng 2 năm trước nó xin về ở với em, ở đâu 10 tháng nó nói là chỉ có mẹ nó mới hiểu nó vì ở với em và O tụi em có nhiều “rules” quá. Nó cảm thấy gò bó vì tụi em sống nề nếp chứ không như mẹ nó để cho nó làm gì thì làm.

    Về ở với mẹ nó vài tháng xong mẹ nó kêu nó dọn ra vì bả không có khả năng nuôi nó. Thế là nó ở nhờ nhà ba má của bạn. Thằng bạn khùng khùng tỏ tình mà nó không chịu nên kêu ba má đuổi nhỏ cháu em ra. Cô giáo chủ nhiệm và social worker của nó tìm homeless shelter cho nó ở, đồng thời gọi cho em xem em có thể nhận nuôi nó lần nữa hay không. Em vô họp cho nó thấy tội nghiệp quá em cầm lòng không nổi nên nói với O là cho nó về lại.

    Trong thời gian nó bỏ đi thì bạn bè rủ rê hút sách này nọ, cũng may là 6 tháng trước nó biết thân nên tự thay đổi, bỏ hết bạn bè xấu, và chỉ biết đi làm đi học mà thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s