Đổi ý

Mình nói với O là lâu rồi mình chưa được đi đâu. Hỏi O cho mình một cuối tuần bay đi một nơi nào đó để thư giản. O đồng ý. Nhưng rồi chính mình là người đổi ý vì cảm thấy làm vậy hơi ích kỷ với O và hai thằng con, với một vài lý do chính đáng và cũng không chính đáng. 

Thế là bỏ luôn cái ý định bay đi đâu một chuyến để vác ba lô và cái máy chụp hình ngao du một mình. 

Không biết đó là một ý định ngu xuẩn hay sáng suốt. 

Advertisements

5 thoughts on “Đổi ý

  1. …vì O bằng lòng nên Trang mới đổi ý. Đi xa vừa tốn tiền vừa nhớ nhà. Được lang bang gần nhà, có một chút thì giờ của riêng mình cũng đủ .
    Vậy là ý định sáng suốt 🙂

  2. Mình thì nghĩ rằng thỉnh thoảng cũng nên thay đổi sinh hoạt hằng ngày một tí chẳng hạn như đi chơi một mình hoặc rủ bạn bè đi xa một hai hôm, áp dụng cho cả hai phái nha (để chồng/vợ và con ở nhà) thì khi trở về sẽ có được những cảm giác đậm đà khác lạ và vui vẻ hơn… Mình cũng hay làm như vậy, nhiều lúc bạn gái gặp nhau thức sáng đêm chuyện trò trên trời dưới đất và tạm quên hết chuyện “cơm áo gạo tiền”. Đừng nên để cuộc sống của mình lặp đi lặp lại như một cái đồng hồ… Hì hì 😛 😛

  3. Chị có nhiều lần muốn đi xa một mình nhưng chưa đi bao giờ. Như Trang đi xa chắc nhớ con. Mình đồng ý với HN, có lẽ Trang chỉ cần một vài giờ rong chơi đâu đó một mình hay với một người bạn thân có chung sở thích, chụp ảnh, nghe nhạc, nói chuyện đời, là cũng thấy nhẹ nhàng. Dĩ nhiên nếu được đến một bờ biển ấm nắng tràn trề nằm nghỉ ngơi mà tưởng tượng mình còn độc thân thì tuyệt vời biết bao nhiêu, nhưng … hihi, khổ là ở chữ nhưng đó.

  4. Làm mừng hụt à! Tưởng em iu ghé xứ cao bồi để tui mượn cớ trốn chồng trốn con đi dung dăng dung dẻ một chuyến chớ! 😉 :p

    Thì nói như chị HN kìa, đôi khi không cần bay đi đâu xa xôi, chỉ cần vài tiếng đồng hồ dung dăng dung dẻ 1 mình cho thoải mái một chút cũng được mà em iu! Mà như O BB nói cũng có lý đó, thỉnh thoảng cũng để cho mấy bố con nhà kia ở nhà để em iu thảnh thơi vài ngày, để rồi về nhà lại túi bụi nữa mà!

    hugsssssssss

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s