Bình thường

13/31

Nói qua nói lại nhàm chán chuyện thường ngày xong thấy tháng 10 gần đi qua phân nữa. 

Cuộc sống thường ngày của mình nó nhàm chán đến nổi cái “highlight” của ngày hôm nay là được 2 giờ rảnh rồi một mình đi chợ mà không tay kéo tay cầm miệng hà bá la hai thằng đậu. Lúc ra khỏi chợ có đi ngang cái nhà hàng lẩu mình nghĩ bụng chạy vô ăn một bữa một mình coi nó có ngon không vì lâu lắm rồi chưa có đi ăn một mình. Suy nghĩ vậy thôi chứ không có dũng cảm lắm để ngồi ăn thoải mái khi không có ông O và hai thằng đậu ăn chung. Nói gì nói chứ cho dù tụi nó quậy phá nhưng bây giờ quen rồi, đi là phải đi chung như vậy không thôi lại nhớ. 

Hôm qua sau khi rước thằng đậu anh đi học về nó than đói bụng nên chở hai đứa ra KFC cho nó ăn. Lần đầu tiên hai thằng con được đi ăn tiệm này nên thấy sung sướng. Lúc trước thì chỉ đi McDonald thôi giờ đi chổ mới nó hỏi sao mẹ thương tụi con vậy. Trời ơi, không ai như con tui, cho đi ăn fast food lâu lâu một lần thì nó so sánh với tình thương mình dành cho nó. Chắc phải dắt tụi nó đi ăn KFC thường xuyên quá!

Hormones hôm nay chạy tuốt lên trên. Uống thuốc chỉ giảm vào buổi sáng chứ tới trưa là nổi loạn. Sáng đưa thằng PP đi học xong thì về nhà nằm dài trên ghế ôm thằng Peanut; mình ngủ miên man còn nó coi mấy cái chương trình thiếu nhi cũng miên man cho đến giờ chở nó đi học. 

Mong ngày trở lại bình thường!

Advertisements

4 thoughts on “Bình thường

  1. ha ha em oi, lu con chi cung vay do, KFC va cac loai ga ran la thu dac san vi tui no co bao gio duoc an dau. Ngoan lam chi moi thuong cho an mot lan, toi nghiep chua?? chi cung dang chien dau voi hormones nay em, sao met qua chung. May ma em con viet ra de chi doc, de chi thay minh cung la nguoi binh thuong. Cuoc song buon gi dau…Phai tan huong mua dong Cali Trang oi, Chicago sap vao mua dong roi, troi sap xam xit. Tuyet va gio lanh sap ve, hu hu

    1. bây giờ vô mua thu mà trời còn nắng (hôm nay thì mưa cả ngày) là em không hối tiếc dọn qua đây đó chị. Chứ giờ này năm ngoái thấy lá rụng rơi rồi gió lạnh là em bị depress rồi. Thôi ráng lên chị, mùa xuân sẽ tới trong vòn 6 tháng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s