chuyện răng cỏ

#day 16

Hai thằng con thèm ăn bánh này mà cái lò nướng hư mẹ nó rồi nên không làm cho con được, nhưng chắc mai sẽ làm bánh bao cho nó ăn.

Đại gia hôm nay đi công tác xa cách nhà cũng hơn 1h lái xe, nhưng vì xe cộ đi đi về về kinh khủng quá nên đại gia sẽ ở lại qua ba đêm, đến thứ năm mới về. Ba mẹ con ở nhà sẽ thong thả hơn chút vì mình không cần đưa đón đại gia sáng và chiều. Không có đại gia ở nhà thì hai thằng đậu đòi ăn gì, biết không? Trứng chiên kiểu VN! Chiều nay chiên cho tụi nó hai ba cái trứng ăn cho thoả lòng.

Ông đậu anh bị sâu răng nên phải đi nha sĩ để trám lại. Trời ơi cái vụ này cũng chần ai với ổng. Dân thích ngọt, giống đại gia nhà mình, mà mình đã duyệt dẹp bỏ bao nhiêu món ngọt với ba ông đàn ông ở nhà rồi đó, vậy mà vẫn bị sâu răng. Cũng hên là sâu có một cái thôi, vì cả năm nay siêng năng dùng chỉ tơ để xỉa răng cho hai ổng mỗi ngày, nên bây giờ hai ổng cũng trong khuôn khổ vụ giữ gìn răng lắm rồi. Còn mình sợ một cái là mai mốt hai ổng bị hô và răng bị lệt hệ cấp độ 10 như đại gia, phải tốn tiền niền răng cho hai ông đậu như hồi xưa đại gia cũng niền răng ở tuổi 20-mấy.

Nói vậy chứ bây giờ cười còn đẹp trai chán đi chứ. 😀

P.S. Hôm nay nghe Thanh Hà hát…phê!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s